Bài viết

Phương trâm hoạt động
Công ty Phú Cường là đơn vị chế biến thực phẩm phục vụ người tiêu dùng, vì sức khoẻ của cộng đồng nên Công ty luôn coi trọng các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh công nghiệp và bảo vệ môi trường là các nhân tố hàng đầu.

Sản phẩm của Công ty sản xuất ra phải đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng với phương châm: “ Uy tín là vàng, khách hàng là thượng đế”

Chính vì vậy,  mọi hành động của Công ty luôn hướng tới bảo đảm chất lượng và bảo vệ  quyền lợi của người tiêu dùng.

     Qua hội chợ, giúp cho người tiêu dùng hiểu đúng, hiểu đầy đủ về Công ty. Mặt khác, Công ty cũng tự đánh giá khẳng định được vị trí của mình trên thương trường và là cơ sở đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như  trưng cầu được ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm của Công ty.

      Sản phẩm là những thực phẩm phụ vụ trực tiếp nhu cầu của con người nên việc ban hành chất lượng các sản phẩm, thời hạn sử dụng là những vấn đề không thể thiếu được trong sản xuất kinh doanh của Công ty. Sản phẩm rất đa dạng và phong phú nên cũng có rất nhiều hạn sử dụng khác nhau. Sản phẩm thời hạn sử dụng ngắn ngày nhất của Công ty là ba tháng và dài nhất là hai năm.

Trong thời hạn sử dụng nếu có bất kỳ sai sót nào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm không đảm bảo cho người tiêu dùng, Công ty kịp thời yêu cầu các cửa hàng không cho lưu hành các sản phẩm đó trên thị trường và thu hồi về Công ty để xử lý tái chế lại (nếu có thể) hoặc chuyển phế phẩm .

      Sản phẩm thực phẩm của Công ty Phú Cường có mặt khắp Miền Bắc, Miền Trung, từ Thành thị tới Nông thôn từ Đồng bằng đến Miền núi cao, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng và điều kiện kinh tế xã hội của từng địa phương vì vậy sản lượng mỳ ăn liền, bột canh các loại của Công ty năm sau luôn luôn cao hơn năm trước.

        Thực hiện phương châm “Uy tín là vàng” trong kinh doanh của Công ty, cho nên Công ty rất quan tâm đến tất cả các Nhà Phân Phối sản phẩm của Công ty cũng như các cửa hàng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm  của Công ty và những người tiêu dùng trên khắp mọi miền đã và đang tín nhiệm sản phẩm của Công ty. Công ty áp dụng nhiều dịch vụ nhằm trợ giúp các Nhà phân phối có điều kiện thuận lợi nhất để đáp ứng tối đa việc phục vụ các nhu cầu của khách hàng như:

         -  Cung cấp Bảng quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu, Biển quảng cáo  cho xe của Nhà phân phối đồng thời cho Nhân viên Tiếp thị cùng Nhà phân phối đi làm thị trường .

         -  Hai năm một lần tổ chức Hội nghị Khách hàng để nghe ý kiến đóng góp  của Nhà phân phối và người tiêu dùng .

           Áp dụng nhiều hình thức giới thiệu sản phẩm của Công ty Phú Cường Hải phòng tránh cho người tiêu dùng nhầm lẫn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với các sản phẩm  của Công ty  Phú Cường .

Tại Phú Cường, chất lượng của sản phẩm, của môi trường và các điều kiện lao động được đảm bảo bởi nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên và các hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

* ISO 9001:2000: Hệ thống quản lý chất lượng

* HACCP:  Hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm

Bài viết cùng chủ đề