Tin tức

Các DN thực phẩm có vốn đầu tư nước ngoài đang chờ xem sự “mệt mỏi” của DN trong nước để tung ra các sản phẩm bất ngờ vào phút cuối. Chỉ còn một vài tháng nữa là đến Tết nhưng những DN FDI này vẫn im hơi lặng tiếng, chưa tiết lộ kế hoạch kinh doanh.
Ngày 18 tháng 9 năm 2013, tại Hà Nội đã tiến hành Lễ ký Thỏa thuận Chương trình hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại và Trung tâm Xúc tiến nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Hà Lan (CBI) hỗ trợ cho ngành Chế biến thực phẩm Việt Nam.
Chương trình Xúc tiến xuất khẩu cho ngành chế biến thực phẩm Việt Nam vào thị trường châu Âu sẽ từ năm 2013-2016.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang đề xuất một số thay đổi trong chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất sau thu hoạch đối với nông sản, thủy sản.
Văn phòng Thương vụ VN tại Mỹ cho biết, mới đây Bộ Thương mại Mỹ (DOC) đã công bố quyết định cuối cùng của đợt xem xét hành chính thuế chống bán phá giá lần thứ bảy (POR 7) đối với cá tra phi lê, tôm XK của VN.
Ung thư đường ruột là căn bệnh phổ biến song cũng dễ phòng tránh. Các nhà khoa học vừa cho hay, một chế độ dinh dưỡng "xanh" gồm các loại rau quả tươi - đặc biệt là táo, cần tây, súp lơ xanh và hành - sẽ giúp bảo vệ tổ chức tiêu hóa hiệu quả.
Chat với chúng tôi qua zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay
X
Hỗ trợ trực tuyến