NEWTEDCO Phú Cường vinh dự đón nhận doanh hiệu ''Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022''

Ngày 18/08/2022 Công ty thực phẩm Phú Cường vinh dự và tự hào khi được đón nhận danh hiệu cao quý ''Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng 2022 ''Thương hiệu NEWTEDCO luôn nằm trong top đầu của ngành chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Phương châm sống và làm việc của toàn công ty là: Niềm vui của người sản xuất thực phẩm là sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy sản phẩm của công ty được các thị trường khó tính như: Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan chấp nhận.

- Tự hào vì công ty Phú Cường đã thành công mô hình khép kín: nhân giống – nuôi cấy thành công Đông trùng hạ thảo và là công ty đầu tiên của Việt Nam chiết xuất , sấy khô bằng công nghệ phun sương tự động trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, đưa bột chiết xuất Đông trùng hạ thảo vào thực phẩm .

- Các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo đã giúp người tiêu dùng nâng cao sức khỏe , tiết kiệm thời gian , vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nâng cao sức khỏe cho mọi người trên dải đất hình chữ S và còn vươn xa ra thị trường thế giới, hoàn thành tâm nguyện của doanh nhân, không phụ lòng tin của khách hàng đã dành trọn cho công ty trong suốt 25 năm qua.

3, Các giải thưởng mà thương hiệu đạt được (3 năm gần nhất).

- 25 năm liên tục không ngừng nghỉ trong nghề chế biến thực phẩm công ty Phú Cường đạt được hàng loạt giải thưởng cao quý cho các sản phẩm của mình.


I.  Doanh nghiệp

1, Giới thiệu về doanh nghiệp.

- Năm 1993 xí nghiệp Chế biến thực phẩm Phú Cường được thành lập, chủ yếu sản xuất mì ăn liền và các loại gia vị

- Năm 2001 do nhu cầu phát triển thị trường xuất khẩu mở rộng nên chuyển đổi thành công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường

- Năm 2018 liên doanh với công ty NCC Hà Nội để xây dựng nhà máy số 2 sản xuất và chế biến Đông trùng hạ thảo.

Hiện nay nhà máy của công ty đang hoạt động sản xuất chế biến mì ăn liền và các loại gia vị thực phẩm.

 - Công ty có 40.000 m2 nhà xưởng khang trang đang cần hợp tác hoặc cho thuê nhà xưởng với giá cạnh tranh để các đối tác sản xuất hoặc liên doanh liên kết với mọi thành phần kinh tế.

- Công ty có khu nông nghiệp Công nghệ cao kết hợp du lịch nông nghiệp xanh 75 ha. Địa điểm tại phường Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng cần hợp tác với mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước để phát triển nuôi trồng thủy sản và du lịch sinh thái.

- Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch nông nghiệp xanh 75 ha đạt tiêu chuẩn Vietgap

2, Các hệ thống quản lý chất lượng đang được áp dụng.

- Các sản phẩm của công ty TNHH Chế biến thực phẩm Phú Cường đã được đăng kí chất lượng đầy đủ tại cơ quan quản lí nhà nước. Chất lượng sản  phẩm của công ty luôn luôn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng trong nước cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chuẩn của các hợp đồng xuất nước ngoài chính vì vậy :

+ Nhà máy số 1: Đạt tiêu chuẩn HACCP

+ Nhà máy số 2: Đạt tiêu chuẩn HACCP

3, Trách nhiệm doanh nghiệp với người tiêu dùng và nhà nước

- Trách nhiệm đối với người lao động (Chế độ BHXH, BHYT, An toàn, vệ sinh lao động, các phúc lợi xã hội cho người lao động,…)

+ Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như nghĩa vụ đối với Nhà Nước. Chất hành các quy định về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình sản xuất kinh doanh.

+ Tổ chức thăm hỏi, động viêm tinh thần kịp thời đến người lao động gặp vấn đề khó khăn hoạn nạn, dịch bệnh.

+ Tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa du lịch nhằm khích lệ tinh thần cho người lao động.

- Chấp hành chủ trương chính sách của nhà nước (chính sách thuế)

+ Tham gia nộp thuế đầy đủ, kịp thời, không để tình trạng nợ thuế, luôn là đơn vị đi đầu trong việc chấp hành Luật Thuế của TP. Hải Phòng.

+ Đảm bảo mức giá sản phẩm phù hợp, đa dạng và phong phú.

+ Chăm sóc khách hàng bằng các hình thức khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.


II, CAM KẾT CỦA DOANH NGHIỆP.

-      Doanh nghiệp cam kết chấp nhận và tuân thủ đầy đủ quy chế sử dụng biểu trưng chứng nhận “Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu năm 2022” do ban tổ chức quy định.

-      Không sản xuất kinh doanh Sản phẩm/ Dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ.

-      Không sản xuất kinh doanh Sản phẩm/ Dịch vụ là hàng giả, hàng nhái.

-      Không sản xuất kinh doanh sản phẩm/ Dịch vụ xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

-      Doanh nghiệp cam kết: sản phẩm đáp ứng các quy định của nhà nước về chất lượng sản phẩm hàng hóa (công bố chất lượng sản phẩm theo đúng quy định,đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm).

-      Doanh nghiệp cam kết không vi phạm luật an toàn lao động.

Doanh nghiệp cam kết không vi phạm môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh thương hiệu

Bài viết cùng chủ đề

Chat với chúng tôi qua zalo
Chat ngay để nhận tư vấn
Gọi ngay